About Us

ร้านขายยา เอี๊ยะแซ... เป็นร้านขายยาจีนสมุนไพร ย่านตลาดน้อย ที่เลื่องลือมากว่า 100 ปี ตั้งแต่ยุคก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 (แต่ถ้านับตั้งแต่เมืองก็ร่วม 200 ปี) โดยทางบรรพบุรุษเจ้าของร้านได้นำวิชาการรักษาโรคต่างๆ ตามแบบแผนโบราณจากประเทศจีน และมาตั้งรกรากในประเทศไทย โดยได้ทำการเปิดร้านขายยาจีน พร้อมการรักษาตามแบบฉบับของซินแสของประเทศจีน ไม่ว่าจะเป็นการแมะ (จับชีพจร) การดูลิ้น และอีกหลากหลายวิธี เพื่อวินิจฉัยโรคต่างๆ ได้อย่างมหัศจรรย์

 ...และทางร้านขายยาเอี๊ยะแซ ก็ได้มีการสืบทอดกันมารุ่นต่อรุ่น จนเป็นร้านที่ได้รับความเชื่อถือ จากลูกค้าที่มีมาเป็นรุ่นสู่รุ่นเช่นกัน นอกจากลูกค้าทั่วไปแล้ว ยังมีลูกค้าจากหลากหลายวงการอาชีพอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นนักการเมือง ศิลปินดารา นักธุรกิจ และอีกหลากหลายวงการ ก็มักจะแวะมาเพื่อทำการบำบัดและรักษาอีกด้วย ทั้งนี้ความน่าเชื่อถือที่เกิดขึ้นนี้ มิใช่เพียงวิชาที่แพทย์แผนโบราณที่ยอมรับกันในกลุ่มลูกค้าเท่านั้น แต่ที่สำคัญอีกประการหนึ่ง และเป็นปณิธานของร้านเลยนั่นก็คือ การคัดเลือกคุณภาพของยา ที่นำเข้ามา จะต้องเป็นวัตถุดิบจากแหล่งผู้ผลิตที่ดีที่สุด และต้องมีการตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอน ก่อนที่จะมีการส่งมอบให้แก่ลูกค้า ด้วยปัจจัยต่างๆเหล่านี้ ทำให้ร้านขายยาเอี๊ยะแซ ยังคงยืนหยัดและได้การยอบรับกันมายาวนาน รวมถึงราคาต้องเป็นไปอย่างคุณธรรม หลายท่านสงสัยว่าทำคุณภาพยาของร้านเอี๊ยะแซ ระดับพรีเมี่ยม แต่ราคาถึงถูกกว่าร้านขายยาบางแห่ง เป็นเพราะทางร้านมีการจัดการบริหารแบบครอบครัว ไม่มีคนงานและค่าใช้จ่ายด้านการโฆษณาแทบไม่มี จึงสามารถขายสินค้าในราคาที่ไม่สูงเกินความเป็นจริง

และในปัจจุบันนอกจากการแมะและจัดยาสมุนไพรชนิดต้มแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์สมุนไพรสำเร็จรูปเพื่อง่ายต่อการทานอีกด้วย เช่น จับซาไท้เป้าชนิดแคปซูล (บำรุงครรภ์คุณแม่และเด็ก) เรียกได้วว่าเป็นจับซาไท้เป้าชนิดแคปซูลยี่ห้อแรกที่มีทะเบียนยาและผ่านการฉายรังสีจากหน่วยงานภาครัฐ จึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ได้ 100% และแซฮัวทึงชนิดแคปซูล สำหรับคุณแม่หลังคลอด หรือจะเป็นยาดมเอี๊ยะแซ ยาดมสมุนไพรสะท้านทุกวงการ ที่หอมกระฉ่อนไปทั่วเมือง จนเป็นที่นิยมระดับ TOP 3 ของวงการบันเทิง (จากการสำรวจของรายการดาวกระจาย)
โดยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง

02-234-1519 / 081-307-5206
Email: earsaireasy@gmail.com
Line: pang_earsair

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้