Articles

เลือดลมไม่ดี....หนึ่งในอาการที่สตรีหลายท่านมักจะเจอ

พุทราจีน 大枣สมุนไพรสารพัดบำรุงและประโยชน์หลายท่านอาจเคยทานอาหารจีนประเภท น้ำซุป ที่มีพุทราจีน อยู่ในน้ำแกง ซึ่งนอกจากเพิ่มรสให้ถูกปากแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่ามีสรรพคุณมากมาย

ลูกน้อยในครรภ์ ไม่แข็งแรง เพราะอะไร?คุณแม่ตั้งครรภ์หลายคน คงกังวลใจอย่างมาก เมื่อไปตามนัดตรวจสุขภาพครรภ์กับ คุณหมอ และคุณหมออาจแจ้งในปัญหาของสุขภาพลูกน้อยต่างๆ

ดับร้อน ด้วยสมุนไพรจีนหน้าร้อนปีนี้ พูดเลย สุดมาก อีกทั้งนอกจากมีผลต่อด้านจิตใจแล้ว สุขภาพก็จะส่งผลเสียไปด้วย

คลอดแล้ว ผิวเผละ ไม่กระชับปัญหาหนักใจที่คุณแม่หลังคลอดมักกังวล คือปัญหาผิวพรรณเผละ ไม่กระชับ

เป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ ที่ดีพอหรือยัง?...เมื่อเริ่มมีอีกชีวิตน้อยๆในร่างกายแล้ว เคยถามตัวเองหรือไม่ ว่าเราเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ ที่ดีแค่ไหน?

คุณแม่ตั้งครรภ์ กับอาการเหนื่อยง่าย ขณะตั้งครรภ์ อาจทำให้คุณแม่หลายท่านรู้สึกอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย

สุขภาพลูกน้อย แข็งแรง เกิดจากคุณแม่? 100% ของคุณแม่หลังคลอด คงอยากให้ลูกน้อยในอ้อมอก มีสุขภาพที่แข็งแรง

ยาต้องห้าม  ของคุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่ตั้งครรภ์ เมื่อมีอาการไม่สบายอาจจะหายาทานเอง แต่รู้หรือไม่ยาบางประเภท อาจส่งผลที่ทำให้คุณแม่เสียใจไปตลอดชีวิตได้

ยาดมเอี๊ยะแซ ยุคแรกเริ่ม หลายท่านคงรู้จัก ยาดมเอี๊ยะแซ กันอย่างดี เพราะเป็นยาดมสมุนไพร ยอดฮิตของ ศิลปินดารามากมาย(แบบไม่ต้องจ้างดม เพราะความชอบส่วนตัวบวกกับไม่มีงบจ้าง)

แซฮัวทึง ชนิดแคปซูล ตังกุยพลัส 29 ก.พ. นี้ พร้อมส่งนะครับ แซฮัวทึง สูตรสมุนไพรจีนกว่าพันปี ที่บำรุง #คุณแม่หลังคลอด ให้ฟื้นเร็ว สร้างเลือดใหม่แทนเลือดเก่า #ทดแทนการอยู่ไฟ บำรุงน้ำนม หน้าท้องไม่เผละ

กรดไหลย้อน กับ คุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ มักพบเจออาการกรดไหลย้อน กันบ้าง ทั้งแสบร้อนบริเวณคอ ท้องอืด แน่นท้อง คลื่นไส้ อาเจียน

บทพิสูจน์ รักแท้ของคุณแม่ ต่อ ลูกน้อยในครรภ์ การที่มีชีวิตน้อยๆในครรภ์อีก 1 ชีวิต สามารถเป็นแบบทดสอบ ความรัก ต่อลูกน้อย ของคุณแม่ได้ เป็นคำกล่าวที่ไม่เกินจริงเลย

สวย หล่อ ใส ฉลองวาเลนไทน์ คู่รัก สุดคุ้ม จากราคาปกติ 890 รับส่วนลดสูงสุดกว่า 67%++ เฉลี่ยเหลือเพียง 290 เท่านั้น

สวย หล่อ ใส รับปีใหม่ ลดแล้วลดอีก กับโปรสุดคุ้มมาก  ...มากจนลูกค้าเดิมที่เคยซื้อไปมีโกรธ ให้ประหยัดกว่า 70% 

"คุณแม่ตั้งครรภ์  อยากได้มั้ย️?"   ครรภ์แข็งแรง  คลอดง่าย   ลูกน้อยแข็งแรง สุขภาพผิวดี

อาบน้ำบำรุงผิว ลดการปวดตึงกล้ามเนื้อ ด้วยสมุนไพรจีน ให้ธรรมชาติบำบัดผิว ด้วยวิธีง่ายๆ ด้วย ชุดสมุนไพรต้มอาบ

คุณแม่ ที่รักลูกน้อยในครรภ์เลือก แน่นอนที่สุด คุณแม่ตั้งครรภ์ อยากมีสุขภาพครรภ์ที่แข็งแรง เพื่อให้ลูกน้อยสมบูรณ์ที่สุด

แซฮัวทึง ตังกุยพลัส คลอดนานแล้ว ทานได้มั้ย คุณแม่หลังคลอด บางท่านที่คลอดมาสักพักใหญ่ และอาจเพิ่งรู้จัก แซฮัวทึง ชนิดแคปซูล แบรนด์ ตังกุยพลัส มักมีคำถามมาว่า “คลอดนานแล้ว ยังสามารถทานได้หรือไม่”

กินเจ แล้วร้อนใน ช่วงเทศกาลกินเจทีไร หลายท่านคงไม่อยากพลาดเมนูโปรด มากมาย แต่ในเมนูต่างๆในเทศกาลเจนั้น มักทำให้เจอกับปัญหา ร้อนใน ตามมาเสมอ เพราะ

เคล็ดลับ ผ่าตัดแล้วฟื้นตัวเร็ว หลายท่านอาจสงสัยว่าทำไมแต่ละคนที่ผ่าตัดแล้ว ทำไมการฟื้นตัว มีระยะเวลาที่แตกต่างกัน ลองมาดูเคล็ดลับง่ายๆหลังจากผ่าแล้วฟื้นตัวเร็วกันดู

ท้องแล้ว อย่าสร้างเงื่อนไขให้ตัวเอง? มีคุณแม่ตั้งครรภ์ บางท่านเมื่อตั้งครรภ์แล้ว มักคิดว่า พฤติกรรมบางอย่าง ทำได้เพราะมีความจำเป็น โดย มองข้ามถึงความปลอดภัยต่อลูกน้อยในครรภ์ ซึ่งอาจลืมไปว่าถ้าได้รับผลกระทบจากความผิดพลาด ก็อาจเสียใจไปตลอดชีวิต

เป็นสิว แล้วทำยังไง หนึ่งในปัญหาที่หลายคนหนักใจ เพราะเมื่อไรที่มีสิวขึ้นมาที่ใบหน้า ก็จะขาดความมั่นใจ เวลาไปไหนมาไหน ดังนั้นถ้ามีสิวขึ้นมากวนใจเมื่อไรควร...

ยาดอง สูตรสมุนไพรจีน ขึ้นชื่อว่า ยาดอง หลายท่านคงรู้คุณสมบัติต่างๆกันดีอยู่แล้ว ไม่ว่า จะบำรุงร่างกาย กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ลดปัญหาการปวดเมื่อ รวมไปถึงบำรุงกำลังสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะอีกด้วย

ทำไม ร้านขายยาเอี๊ยะแซ ถึงยืนหยัดมากว่า 100 ปี ร้านขายยาเอี๊ยะแซ เป็นร้าน...

รักษาสิว ให้ถูกวิธี หลายคน มักเจอปัญหาสิวกวนใจ ไปไหนทีก็ขาดความมั่นใจ จะเซลฟี่ลงโซเชียล ก็เสียเวลาใช้แอป แต่งรูปนานแสนนาน

ภาวะแท้งลูก ...คุณแม่ตั้งครรภ์ป้องกันได้ การแท้ง เป็นภาวะที่คุณแม่ตั้งครรภ์คงไม่พึงประสงค์แน่นอน เพราะเป็นความสูญเสียที่ไม่อยากให้เกิด ดังนั้นคุณแม่ต้องดูแลครรภ์ให้ดีที่สุด และศึกษาแนวทางการระวังภาวะเสี่ยงที่อาจเกิดเหตุเลวร้ายได้

3 ประโยชน์สำคัญ ของนมแม่ต่อลูกน้อย คุณแม่หลายท่านคงรู้อยู่แล้วว่า นมแม่คือสารอาหารที่ดีที่สุดต่อลูกน้อย แต่จะมี 3 ข้อสำคัญที่ยืนยันว่าทำไม ลูกน้อยควรได้รับนมแม่มากที่สุด

 อยากให้ลูกน้อย... เป็นอย่างนี้ตั้งแต่เกิด หรือไม่?

ว่าด้วยเรื่อง ขิง ขิง ขิง สมุนไพรที่รู้จักกันดีเพราะเป็นเครื่องเตียง และ อาหารที่คนไทยคุ้นเคยกันดี

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้