Articles

กรดไหลย้อน กับ คุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ มักพบเจออาการกรดไหลย้อน กันบ้าง ทั้งแสบร้อนบริเวณคอ ท้องอืด แน่นท้อง คลื่นไส้ อาเจียน

บทพิสูจน์ รักแท้ของคุณแม่ ต่อ ลูกน้อยในครรภ์ การที่มีชีวิตน้อยๆในครรภ์อีก 1 ชีวิต สามารถเป็นแบบทดสอบ ความรัก ต่อลูกน้อย ของคุณแม่ได้ เป็นคำกล่าวที่ไม่เกินจริงเลย

สวย หล่อ ใส ฉลองวาเลนไทน์ คู่รัก สุดคุ้ม จากราคาปกติ 890 รับส่วนลดสูงสุดกว่า 67%++ เฉลี่ยเหลือเพียง 290 เท่านั้น

สวย หล่อ ใส รับปีใหม่ ลดแล้วลดอีก กับโปรสุดคุ้มมาก  ...มากจนลูกค้าเดิมที่เคยซื้อไปมีโกรธ ให้ประหยัดกว่า 70% 

"คุณแม่ตั้งครรภ์  อยากได้มั้ย️?"   ครรภ์แข็งแรง  คลอดง่าย   ลูกน้อยแข็งแรง สุขภาพผิวดี

อาบน้ำบำรุงผิว ลดการปวดตึงกล้ามเนื้อ ด้วยสมุนไพรจีน ให้ธรรมชาติบำบัดผิว ด้วยวิธีง่ายๆ ด้วย ชุดสมุนไพรต้มอาบ

คุณแม่ ที่รักลูกน้อยในครรภ์เลือก แน่นอนที่สุด คุณแม่ตั้งครรภ์ อยากมีสุขภาพครรภ์ที่แข็งแรง เพื่อให้ลูกน้อยสมบูรณ์ที่สุด

แซฮัวทึง ตังกุยพลัส คลอดนานแล้ว ทานได้มั้ย คุณแม่หลังคลอด บางท่านที่คลอดมาสักพักใหญ่ และอาจเพิ่งรู้จัก แซฮัวทึง ชนิดแคปซูล แบรนด์ ตังกุยพลัส มักมีคำถามมาว่า “คลอดนานแล้ว ยังสามารถทานได้หรือไม่”

กินเจ แล้วร้อนใน ช่วงเทศกาลกินเจทีไร หลายท่านคงไม่อยากพลาดเมนูโปรด มากมาย แต่ในเมนูต่างๆในเทศกาลเจนั้น มักทำให้เจอกับปัญหา ร้อนใน ตามมาเสมอ เพราะ

เคล็ดลับ ผ่าตัดแล้วฟื้นตัวเร็ว หลายท่านอาจสงสัยว่าทำไมแต่ละคนที่ผ่าตัดแล้ว ทำไมการฟื้นตัว มีระยะเวลาที่แตกต่างกัน ลองมาดูเคล็ดลับง่ายๆหลังจากผ่าแล้วฟื้นตัวเร็วกันดู

ท้องแล้ว อย่าสร้างเงื่อนไขให้ตัวเอง? มีคุณแม่ตั้งครรภ์ บางท่านเมื่อตั้งครรภ์แล้ว มักคิดว่า พฤติกรรมบางอย่าง ทำได้เพราะมีความจำเป็น โดย มองข้ามถึงความปลอดภัยต่อลูกน้อยในครรภ์ ซึ่งอาจลืมไปว่าถ้าได้รับผลกระทบจากความผิดพลาด ก็อาจเสียใจไปตลอดชีวิต

เป็นสิว แล้วทำยังไง หนึ่งในปัญหาที่หลายคนหนักใจ เพราะเมื่อไรที่มีสิวขึ้นมาที่ใบหน้า ก็จะขาดความมั่นใจ เวลาไปไหนมาไหน ดังนั้นถ้ามีสิวขึ้นมากวนใจเมื่อไรควร...

ยาดอง สูตรสมุนไพรจีน ขึ้นชื่อว่า ยาดอง หลายท่านคงรู้คุณสมบัติต่างๆกันดีอยู่แล้ว ไม่ว่า จะบำรุงร่างกาย กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ลดปัญหาการปวดเมื่อ รวมไปถึงบำรุงกำลังสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะอีกด้วย

ทำไม ร้านขายยาเอี๊ยะแซ ถึงยืนหยัดมากว่า 100 ปี ร้านขายยาเอี๊ยะแซ เป็นร้าน...

รักษาสิว ให้ถูกวิธี หลายคน มักเจอปัญหาสิวกวนใจ ไปไหนทีก็ขาดความมั่นใจ จะเซลฟี่ลงโซเชียล ก็เสียเวลาใช้แอป แต่งรูปนานแสนนาน

ภาวะแท้งลูก ...คุณแม่ตั้งครรภ์ป้องกันได้ การแท้ง เป็นภาวะที่คุณแม่ตั้งครรภ์คงไม่พึงประสงค์แน่นอน เพราะเป็นความสูญเสียที่ไม่อยากให้เกิด ดังนั้นคุณแม่ต้องดูแลครรภ์ให้ดีที่สุด และศึกษาแนวทางการระวังภาวะเสี่ยงที่อาจเกิดเหตุเลวร้ายได้

3 ประโยชน์สำคัญ ของนมแม่ต่อลูกน้อย คุณแม่หลายท่านคงรู้อยู่แล้วว่า นมแม่คือสารอาหารที่ดีที่สุดต่อลูกน้อย แต่จะมี 3 ข้อสำคัญที่ยืนยันว่าทำไม ลูกน้อยควรได้รับนมแม่มากที่สุด

 อยากให้ลูกน้อย... เป็นอย่างนี้ตั้งแต่เกิด หรือไม่?

ว่าด้วยเรื่อง ขิง ขิง ขิง สมุนไพรที่รู้จักกันดีเพราะเป็นเครื่องเตียง และ อาหารที่คนไทยคุ้นเคยกันดี

สวย หล่อ ใส เห็นผลจนใครๆก็บอกต่อ อีกเหตุผล ที่ทำให้ เหม่ย-อิง Mei-Ying เป็นที่ติดใจของคนที่มีปัญหาสิว มากมาย นั่นก็คือ

ภาวะซึมเศร้า ของคุณแม่ตั้งครรภ์ อาการซึมเศร้า ของคุณแม่ตั้งครรภ์ เป็นอีกอาการที่ส่งผลภัยเงียบต่อลูกน้อยในท้องคุณแม่ เพราะจะส่งผลต่อสุขจิตใจคุณแม่ให้เครียด ก็จะทำให้เกิดปัจจัยไม่ดีตามมา

สิวผด จากภายใน? เป็นสิวอีกประเภท ที่น่ารำคาญไม่น้อย เพราะเมื่อเป็นแล้ว บางท่านจะมีอาการคัน จนเผลอเอามือไปสัมผัส จนเสียบุคลิก ได้ และอาจทำให้ลุกลามเพิ่มไปอีก

สมุนไพร เหม่ย-อิง Mei-Ying นอกจากสิวแล้ว ช่วยอะไรอีก?  สูตรสมุนไพร ที่หลายคนคุ้นชื่อกันดี อย่าง เหม่ย-อิง หลายท่านอาจทราบแค่ว่า จะช่วยจัดการสิวต่างๆ เช่น สิวอุดตัน ,สิวเรื้อรัง,สิวฮอร์โมน,สิวอักเสบ

สิวจากภายใน ร้ายกว่าที่คุณคิด? เคยสงสัยกันหรือไม่ ว่าดูแลและทำความสะอาดผิวหน้าเป็นอย่างดีแล้ว ทำไม สิวเจ้ากรรมก็ยังผลุบๆโผล่ๆ มาตลอด

100 ปี เอี๊ยะแซ เรามาจากไหน ร้านขายยาเอี๊ยะแซ ถือได้ว่าเป็นร้านขายยาที่เก่าแก่ที่สุดในย่านตลาดน้อย และเป็นร้านยาสมุนไพรจีน ร้านเดียวในย่าน ประเภทที่มีซินแสประจำร้าน หลงเหลืออยู่

ท้องแล้ว กินแอปเปิ้ล ดีมั้ย อีกหนึ่ง ผลไม้ที่หาทานง่าย แต่คุณแม่ตั้งครรภ์อาจสงสัยว่าจะทานได้หรือไม่?

บำรุงผิวอย่างดี แต่ทำไมยังมีสิว? เคยสงสัยมั้ยว่า ดูแลผิวหน้าอย่างดี ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงหน้า ราคาแพงๆก็แล้ว แต่ทำไม ปัญหาสิวยังมากวนใจ หรือ เป็นๆหายๆ นั่นเป็นเพราะ...

โลหิตจาง กับ คุณแม่ตั้งครรภ์ หนึ่งในภาวะที่คุณแม่ตั้งครรภ์ต้องระวังคือ ภาวะโลหิตจาง ซึ่ง อาการดังกล่าว อาจส่งผล

บำรุงผิว สบายตัว ไปกับ...เหลี่ยงเคี้ยว 连翘  หนึ่งในสมุนไพรจีนอีกชนิด ที่เป็นเคล็ดลับให้ ผิวสุขภาพดีและลดการบวมของร่างกาย

หน้าใสๆ กับ สมุนไพรจีน เคล็ดลับ ของคนหน้าใส แบบไม่ต้องพึ่งหมอ ไม่เจ็บ ที่หลายคนกำลังพูดถึงตอนนี้ คงหนีไม่พ้น...ผลิตภัณฑ์ เหม่ย-อิง แน่นอน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้